About Us


ประวัติร้านสูทคุณน้อย เริ่มต้นยังไง เริ่มต้นเมื่อไร มีประสบการณ์ในการทำงานอย่างไร

ริ่มต้นจากธุรกิจครอบครัว ในปี พ.ศ. 2515 โดยการเริ่มสร้างโรงงานเสื้อสูทขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด จุดประสงค์หลัก คือ การรับจ้างผลิตสินค้าให้กับร้านค้าทั่วไป ที่ไม่มีโรงงานเป็นของตนเอง หลังจากได้ทำธุรกิจรับจ้างผลิตสินค้าให้กับร้านค้ามาเป็น เวลานาน

ในปี พ.ศ. 2535 บริษัทได้ตั้งชื่อธุรกิจคือ ร้านสูทคุณน้อยขึ้น และได้เริ่มเปลี่ยนมาเป็นผู้ให้บริการรับตัดสูท และชุดพนักงานทั่วไปกับ องค์กรเอกชน รัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานราชการต่างๆ เป็นต้นมา และขยายฐานการผลิต และประเภทสินค้าต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าจวบจน ณ ปัจจุบัน

ร้านสูทคุณน้อย มีโรงงานผลิตเป็นของตัวเองมีช่างที่มีประสบการณ์ในการตัดเย็บ ในการวางแพทเทิร์น ทำให้กล้ารับประกันคุณภาพสินค้า รับประกันคุณภาพการตัดเย็บที่ได้มาตราฐานและสินค้าทุกชิ้นของร้านสูทคุณน้อยมีการรรับประกันการแก้ไขได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ร้านสูทคุณน้อยมีบริการวัดตัวนอกสถานที่ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ดังที่ร้านมีลูกค้าอยู่ที่ เชียงใหม่ เชียงราย นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี ขอนแก่น จันทบุรี ระยองเป็นต้น ในขั้นตอนการทำานจะมีช่างจากทางร้านไปวัดตัวถึงสถานที่ พร้อมจัดส่งสินค้าดูงานแก้ แล้วจัดส่งงานแก้ในระยะเวลาที่กำหนด

ชุดสูทที่ทางร้านผลิตมีทั้งงานเทเลอร์-เมดวัดตัวตัดรายบุคคลรวมถึงงานไซส์รวมถึงสินค้าทุกประเภท เสื้อสูท กางเกง กระโปรง เสื้อเช้ิต มีเนื้อผ้าให้เลือกหลากหลายตามความต้องการหรืองบประมาณที่ลูกค้ามี

ในส่วนนี้อยากแสดงความขอบคุณลูกค้าทั้งองค์กร บริษัทหรือแม้แต่ลูกค้ารายบุคคลที่ช่วยสนับสนุนธุรกิจเล็กๆให้เติบใหญ่ได้มาจน ณ วันนี้ เราสัญญาว่าจะทำสิ่งที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งๆขึ้นไป พร้อมทั้งจะตั้งใจผลิตสินค้าออกมาให้ดีที่สุดและให้บริการอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเป็นรายบุคคลและองค์กรให้สมกับที่ลูกค้าให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้