About Us


ประวัติร้านสูทคุณน้อย เริ่มต้นยังไง เริ่มต้นเมื่อไร มีประสบการณ์ในการทำงานอย่างไร

ริ่มต้นจากธุรกิจครอบครัว ในปี พ.ศ. 2515 โดยการเริ่มสร้างโรงงานตัดเย็บเสื้อสูทขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด จุดประสงค์หลัก คือ การรับจ้างผลิตสินค้าให้กับร้านค้าทั่วไป ที่ไม่มีโรงงานเป็นของตนเอง หลังจากได้ทำธุรกิจรับจ้างตัดเย็บชุดสูทให้กับร้านค้ามาเป็น เวลานาน

เริ่มก่อตั้ง  ร้านสูทคุณน้อย

ในปี พ.ศ. 2535 บริษัทได้ตั้งชื่อธุรกิจคือ ร้านสูทคุณน้อยขึ้นมาและได้เริ่มเปลี่ยนมาเป็นผู้ให้บริการรับตัดชุดสูท และชุดพนักงานทั่วไปกับ องค์กรเอกชน รัฐวิสาหกิจ นักเรียนนักศึกษา และหน่วยงานราชการต่างๆ เป็นต้นมา และขยายฐานการผลิต และประเภทสินค้าต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าจวบจน ณ ปัจจุบัน

ข้อดีของการมีโรงงานตัดเย็บเป็นของตนเอง

ร้านสูทคุณน้อย มีโรงงานผลิตเป็นของตัวเองมีช่างที่มีประสบการณ์ในการตัดเย็บ ในการวางแพทเทิร์น ทำให้กล้ารับประกันคุณภาพสินค้า รับประกันคุณภาพการตัดเย็บที่ได้มาตราฐานและสินค้าทุกชิ้นของร้านสูทคุณน้อยมีการรรับประกันการแก้ไขได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


พื้นที่การให้บริการของร้านสูทคุุณน้อย

ร้านสูทคุณน้อยมีบริการวัดตัวนอกสถานที่ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ดังที่ร้านมีลูกค้าอยู่ที่ เชียงใหม่ เชียงราย นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี ขอนแก่น จันทบุรี ระยองเป็นต้น ในขั้นตอนการทำานจะมีช่างจากทางร้านไปวัดตัวถึงสถานที่ พร้อมจัดส่งสินค้าดูงานแก้ แล้วจัดส่งงานแก้ในระยะเวลาที่กำหนด


ธุรกิจครอบครัว

เพราะร้านสูทคุณน้อยเริ่มต้นจากธุรกิจครอบครัว เราจึงดูแลลูกค้ารายบุคคลและองค์กรอย่างกับสมาชิกของครอบครัว ดังที่เห็นได้ว่าลูกค้าหลายๆองค์กรและหน่วยงานเป็นลูกค้าตั้งตั้งเริ่มต้นจวบจนปุัจจุบัน

ขอขอบคุณลูกค้า

ในส่วนนี้อยากแสดงความขอบคุณลูกค้าทั้งองค์กร บริษัทหรือแม้แต่ลูกค้ารายบุคคลที่ช่วยสนับสนุนธุรกิจเล็กๆให้เติบใหญ่ได้มา

จน ณ วันนี้ เราสัญญาว่าจะทำสิ่งที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งๆขึ้นไป พร้อมทั้งจะตั้งใจผลิตชุดสูทออกมาให้ดีที่สุดและให้บริการอย่างไม่

ขาดตกบกพร่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเป็นรายบุคคลและองค์กรให้สมกับที่ลูกค้าให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้